HER Vietnam - Our Team

Những Người Đứng Sau “Her” Là Ai ?

Her Team

Đào Chi Anh

Founder

Đào Chi Anh đã khẳng định rằng: việc mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người phụ nữ Việt Nam là sự nghiệp của đời cô, sau 10 năm khởi nghiệp và làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, từ đồ gia dụng bếp, quán cafe/nhà hàng cho tới các ứng dụng về dinh dưỡng, sức khỏe và lối sống. Cô đã xây dựng lên nhiều những tên tuổi có chỗ đứng trong ngành ẩm thực và lối sống, trong đó được biết tới nhiều nhất dưới vai trò Người sáng lập/CEO của Kitchen Art – một thương hiệu đồ gia dụng bếp và gia đình, và Người sáng lập của nhiều thương hiệu ẩm thực lớn, trong đó có the KAfe, Yu Tang và Gather. Bên cạnh đó, cô cũng đã ra mắt nhiều ấn phẩm sách và tạp chí, như T-Pot, Nếp Magazine, và cuốn tự truyện đầu tay “Trở Về Nhà” được xuất bản bởi NXB Nhã Nam vào năm 2020. Đào Chi Anh đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).

Đào Chi Anh

Ngô Thu Trang

Chief Editor

Trước khi đến với HER, bên cạnh chuyên ngành chính được đào tạo là ngôn ngữ Nhật, Ngô Thu Trang đã có 10 năm làm một cây viết tự do. Trang dành thời gian dài gắn liền với công việc viết lách về thời trang, cuộc sống, sau đó là những dự án về y tế, sức khỏe… Cô từng cộng tác với các tập đoàn truyền thông như VCCorp, FPT, tổ chức phi chính phủ FIT (Đức), Hội y tế công cộng TP.HCM... Trang không hướng đến cuộc sống hoàn mỹ, cô có khao khát được làm bạn với tất cả phụ nữ, đánh thức những điều thầm kín ẩn chứa bên trong và chia sẻ với họ bước đường khó khăn của cuộc sống hiện đại.

Ngô Thu Trang

Na Vũ

Art Director

Na Vũ là một foodie, một người đam mê ẩm thực, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B. Na Vũ từng tham gia trong team sáng tạo của trang công thức Kitchen Art, tạp chí Nếp, và góp phần tạo nên tiêu chuẩn hình ảnh của thị trường F&B tại Việt Nam trong 10 năm qua. Với mắt nhìn nghệ thuật tinh tế và sự nhạy cảm của một người phụ nữ, một người vợ, một người mẹ, cô đến với HER trong vai trò Giám đốc Nghệ thuật của HER, với hy vọng sẽ mang lại những hình ảnh tươi mới, tích cực, nhiều màu sắc và chân thật về cuộc sống và hành trình phát triển của người phụ nữ Việt Nam đến với độc giả.

Na Vũ

Tử Ngọc

Chief Producer

Ngọc đã tìm thấy tiếng gọi của cuộc đời mình từ khi còn rất trẻ: với tư cách là một người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô muốn dành sự nghiệp của mình để phát triển hình ảnh và cuộc sống con người Việt Nam. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhà sản xuất bản địa, đã làm việc với rất nhiều những tạp chí và kênh truyền thông lớn của thế giới như Nat Geo Traveller, The New York Times, ABC Australia, The Guardian, ITV News, và hơn thế nữa. Sau khi đã thấu hiểu thị hiếu của khán giả quốc tế, cô chuyển dần trọng tâm của mình sang thị trường nội địa với tham vọng xây dựng và chia sẻ được chính xác nhất chân dung người phụ nữ Việt Nam thông qua HER: những con người đặc sắc, thú vị, tài giỏi và hấp dẫn, như là họ luôn thế.

Tử Ngọc

Tải Ứng Dụng Her

devices

Hãy tải ứng dụng ‘TGL - The Good Life’ để bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, mọi lúc mọi nơi.

playstore
appstore
devices

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!