Podcast - Thiền để xây dựng mối quan hệ sâu sắc

SỐNG KHỎE

Podcast - Thiền để xây dựng mối quan hệ sâu sắc

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Mỗi chúng ta sống hạnh phúc hay không, phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng những mối quan hệ chúng ta có với những người xung quanh mình - từ gia đình, bạn bè, đến đồng nghiệp, đối tác... Tất cả góp lên những tiếng cười, ánh mắt, niềm vui, chia sẻ trong thế giới của chúng ta, khiến mình cảm thấy bớt đơn độc, thêm ấm áp, và đặc biệt là cảm thấy mình là một mắt xích quan trọng của cộng đồng.


Khoa học đã chứng minh, những ai có tham gia đóng góp nhiều vào cộng đồng, có những mối quan hệ đa dạng và chất lượng trong cuộc sống và công việc, thì càng có chỉ số hạnh phúc cao hơn, và giảm khả năng bị stress hay trầm cảm hơn. Tuy nhiên, thời gian chúng ta nhìn màn hình và sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, và điều đó có ảnh hưởng tỉ lệ nghịch với chất lượng các mối quan hệ trong cuộc sống. Hãy tập bài thiền hôm nay để lấy lại cân bằng, kết nối sâu sắc với những con người gần và xa, để khi gặp họ, bạn có thể thực sự hiện diện với họ.


About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 73023399

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Ưu Đãi 40% Khi Đặt Trước!

Chiếc Lược Gua Sha làm đẹp từ đá Bian thiên nhiên, cho da đầu và tóc khoẻ mạnh, mượt mà. Ưu đãi giảm 40% khi đặt trước chỉ trong tháng 9!