Làm gì khi nhớ người yêu cũ? 

YÊU

Làm gì khi nhớ người yêu cũ? 

authorBy Dao Chi Anh
Share on
Share on

Có thể bạn chia tay đã nhiều năm, nhưng bỗng dưng một bài hát, một địa điểm, hoặc một giấc mơ về người yêu cũ khiến bạn tự dưng nhớ người đó da diết. Điều này vô cùng bình thường, và thậm chí là một cảm xúc đẹp và rất “người” của chúng ta. Nếu bạn cố kìm nén cảm giác nhớ thương người cũ hoặc mối quan hệ cũ vì bạn cho là không nên có cảm xúc như vậy, thì chính cảm xúc đó sẽ cứ gặm nhấm tiếp năng lượng của bạn để tồn tại phía sau tiềm thức của mình. Nếu không được giải quyết, nó sẽ vẫn lấp ló phía sau nụ cười bạn, nấp dưới sự bình yên hàng ngày, để một lúc nào đấy lại trỗi dậy. Và như vậy, bạn cũng sẽ không thể hoàn toàn dành toàn bộ năng lượng cho cuộc sống hiện tại của mình, với những người hiện đang ở bên mình. Đó mới là điều không tốt cho cả bạn và những người bạn yêu thương, trực tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của bạn.


Vì vậy, thay vì trốn tránh, kìm nén hoặc cảm thấy tội lỗi khi có những cảm xúc nhớ người yêu cũ, chúng ta có thể dành cho nó một khoảng thời gian và không gian riêng để tìm hiểu về những cảm xúc đó, công nhận sự hiện diện của nó, và trải nghiệm nó một cách thấu đáo để rồi giải toả nó đi một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. 


Trong bài podcast hôm nay, Her sẽ chỉ bạn cách đối diện mỗi khi những cảm xúc về quá khứ quay về khiến mình mất cân bằng, mất tập trung cũng như cách lấy lại sự hiện diện với cuộc sống hiện tại và mỉm cười với quá khứ. Qua đó hiểu mình hơn và đánh giá hơn những gì mình đã trải qua để có ngày hôm nay.

About the host

Đào Chi Anh là Founder của HER, ngoài việc kinh doanh, cô còn là một HLV Fitness, Pilates và Dinh Dưỡng cá nhân. Cô đã được nhận chứng chỉ quốc tế về Tư vấn Dinh dưỡng, Tư vấn Thể hình và Pilates từ những chương trình đào tạo uy tín tại Mỹ và Canada. Cô cũng đã tốt nghiệp bằng Diploma (Cao Đẳng) về Sức khỏe Dinh Dưỡng của Anh Quốc và là một HLV Fitness cá nhân được cấp chứng chỉ bởi ISSA (Hoa Kỳ).


Hãy theo dõi Chi Anh trên mạng xã hội tại:

IG: @daochianh,

LinkedIn: @chianhdao,

FB: @daochianh

author

Dao Chi Anh

Founder

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!