Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Họ có thực sự hiểu bạn không?

YÊU

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Họ có thực sự hiểu bạn không?

authorBy Đặng Nguyệt
Share on
Share on
Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Họ có thực sự hiểu bạn không?

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều cô nàng khi muốn biết bạn trai của mình có thực sự hiểu mình hay không. Trong từng mối quan hệ, im lặng của nữ giới được hiểu theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những suy nghĩ của đàn ông để xem họ nghĩ gì nếu bạn im lặng.


"Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng?"


Mỗi khi người phụ nữ im lặng, chắc chắn người đàn ông sẽ nghĩ tại sao lại như vậy. Không phải mỗi nữ giới mới là người nghĩ nhiều, nam giới cũng sẽ có nhiều suy nghĩ khác nhau trước sự im lặng của đối phương. Vậy khi phụ nữ im lặng, đàn ông nghĩ gì?


Anh ấy nghĩ bạn đang giận dỗi


Trong nhiều trường hợp đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng, bạn có thể đã thử giận dỗi bằng cách im lặng. Và nhiều anh chàng thực tế có thể hiểu được điều này. Chẳng hạn như khi anh ấy trêu đùa một điều gì đó bạn hoàn toàn không thích, và rồi bạn im lặng. Chắc chắn anh ấy sẽ hiểu được ngay lý do của sự im lặng là gì.


Về cơ bản, chàng hiểu được bạn đang giận anh ấy nếu chính chàng biết mình đã làm gì sai: chẳng hạn như “like” ảnh của cô gái khác, quên ngày kỉ niệm, hay quên nhắn tin chúc ngủ ngon…


Chàng nghĩ bạn bận rộn


Trong một mối quan hệ tình yêu chưa sâu đậm, hai bạn có thể chưa nắm hết được lịch trình hàng ngày của nhau. Khi anh ấy thấy bạn im lặng, người đàn ông có thể nghĩ bạn đang rất bận làm những việc khác mà chưa thể trả lời tin nhắn hay cuộc gọi. Con gái thường có rất nhiều thứ để làm, ngoài công việc ra, nhiều cô nàng còn tốn nhiều thời gian để chăm sóc da, nấu ăn hay đi mua sắm, gặp gỡ bạn bè… Do đó, các anh chàng đều sẽ hiểu rằng im lặng là khi nàng đang bận. 


Tuy nhiên, nếu bạn im lặng tới vài ngày, anh chàng sẽ có suy nghĩ khác. 


dan-ong-nghi-gi-khi-phu-nu-im-lang-7.jpg


Anh ấy nghĩ bạn đang bị stress


Trải qua một số việc nặng nề có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và stress. Thế nhưng, bạn không muốn người yêu của mình biết vì điều đó cũng không giúp ích gì nhiều và bạn đã chọn cách im lặng. Một số người đàn ông tinh ý có thể sẽ nghĩ ra rằng bạn đang bị stress. Vì nhiều đàn ông sợ phụ nữ im lặng, nên có lẽ anh ấy sẽ hỏi thăm vì rất muốn biết bạn đã trải qua chuyện gì. 


Nghĩ bạn gặp chuyện “không may”


Sự im lặng của người phụ nữ có thể khiến đàn ông lo lắng. Mặc dù rất hiếm nhưng việc anh ấy nghĩ bạn đang gặp chuyện chẳng lành cũng có thể đáp án cho câu hỏi đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng. Anh ấy có thể đã nghĩ bạn đang gặp phải một số triệu chứng của bệnh lý nào đó. Và nếu có suy nghĩ này, anh ấy chắc chắn đang băn khoăn làm gì khi phụ nữ im lặng, làm gì để bạn chia sẻ chuyện với anh ấy. Chàng nghĩ bạn đã hết yêu


Sự trả lời hời hợt khi kết hợp với sự im lặng có thể khiến các chàng trai trẻ đặc biệt là đàn ông nghĩ bạn đã hết yêu và dần chán với mối quan hệ này. Mặc dù bạn có thể im lặng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng suy nghĩ này của anh chàng cũng rất có lý. Chính việc không chia sẻ và tâm sự với người yêu sẽ càng khiến anh ấy nghi ngờ bạn đã hết tình cảm với mình.


Nghĩ bạn đang có người khác


Khi im lặng khá lâu và mỗi lần nói chuyện không còn một chút thân thiết nào, đàn ông cũng có thể sẽ nghĩ bạn đang có người mới. Sau khi trải qua suy nghĩ bạn hết yêu, anh ấy có thể sẽ đến với linh cảm rằng bạn dành thời gian cho một người khác nếu sự im lặng của bạn dường như không hợp lý. Chẳng hạn như, hai người đang nhắn tin mà bạn không trả lời hay có ít những buổi hẹn hơn, và bạn cũng thường xuyên im lặng hoặc trả lời anh ấy rất lâu.


dan-ong-nghi-gi-khi-phu-nu-im-lang-8.jpg


Chàng nghĩ bạn cần không gian riêng


Với cả hai người trong một mối quan hệ, không gian riêng tư rất quan trọng. Bởi vậy, nếu thấy bạn im lặng và không chủ động nhắn tin, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn đang tận hưởng không gian riêng của mình. Đó là những người đàn ông tinh ý và đã rất hiểu bạn gái mới có suy nghĩ như vậy. Bởi lẽ chính họ cũng cần những khoảng thời gian riêng bên bạn bè.


Về cơ bản, tuy mỗi mối quan hệ và tình huống đều khác nhau, song những suy nghĩ của đàn ông dành cho sự im lặng của phụ nữ có thể được bao hàm trên tất cả các điều trên.


Biết được đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ im lặng, bạn sẽ dần hiểu liệu anh ấy có thực sự nắm bắt tâm lý và hiểu mình hay không. Nếu bạn im lặng vì lý do bất đắc dĩ, hãy để anh ấy biết sớm. Bởi lẽ kéo dài sự im lặng có thể sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề và khiến mối quan hệ gặp rủi ro. Với những thông tin trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về việc đàn ông nghĩ gì khi đàn bà im lặng. Qua đó, hiểu hơn về đối phương và có những cách xử lý tốt hơn vì im lặng không phải lúc nào cũng tốt.


Đừng quên follow Her trên Instagram @thisishervn để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị nhé!


her-product-1351753154
-24%379,000 đ499,000 đ

About the author

Cô gái yêu thích marketing và viết lách.

author

Đặng Nguyệt

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất từ Her

Vận hành bởi Công ty TNHH DCA Hà Nội

Điện thoại liên lạc: (+84) 24 22153882

Liên hệ toà soạn hoặc quảng cáo: hello@her.vn

Địa chỉ: Ngọc Khánh Plaza, 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

imgimg
close-icon

Quà Tặng Đặc Biệt Tháng Này!

Liệu pháp giác hơi da mặt mang đến sức khoẻ và độ đàn hồi cho làn da, trả lại vẻ tươi trẻ bạn mong muốn!